TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm (76 môn)

Môn học

Môn học: Giải phẫu người và sinh lý tiêu hóa

Mô tả chi tiết: Học phần này tập trung vào giải phẫu và sinh lý của hệ tiêu hóa trong cơ thể người. Sinh viên sẽ hiểu về cấu trúc của các bộ phận trong hệ tiêu hóa và cách chúng hoạt động để xử lý thức ăn. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Anatomy and Physiology / Harold J. Benson, Stenley E. Gunstream.
Thông tin xuất bản: USA : Wm.C.Brown,  1992
Ký hiệu phân loại: 612
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Atlas giải phẫu người / F.H.Nettter.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Y Học,  2007
Ký hiệu phân loại: 611
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Seeley's principles of anatomy & physiology / Phillip Tate.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2012
Ký hiệu phân loại: 612
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dance anatomy / Jacqui Greene Haas.
Thông tin xuất bản: Champaign, IL : Human Kinetics,  2010
Ký hiệu phân loại: 612.044
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The scientific bases of human anatomy / by Charles Oxnard.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 612
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng